Sinh viên ngành Công nghệ thông tin: áp dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng để phục vụ cộng đồng

Nhằm hướng tới chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời hỗ trợ các bạn tân sinh viên K19 các khối không chuyên có thể sử dụng tối đa các tiện ích mà Nhà trường mang lại. Từ ngày 23/10 đến ngày 28/10 tại Câu lạc bộ Khoa học máy tính tổ chức chương trình “Hỗ trợ cài đặt các phần mềm và sửa chữa máy tính miễn phí”. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ tất cả máy tính của giảng viên, sinh viên, giúp chiếc máy tính thân yêu trở nên mới hơn, nhanh hơn, bền bỉ với thời gian hơn.

Để có được chương trình như vậy, trước đó Ban chủ nhiệm CLB cùng các thành viên đã tổ chức buổi tập huấn giúp các thành viên CLB cài đặt các phần mềm, tối ưu hóa máy tính, tháo lắp, vệ sinh… để có thể đáp ứng các nội dung chương trình đề ra.

Các buổi tập huấn được tổ chức bổ túc những kỹ năng cần thiết cho các thành viên Câu lạc bộ Khoa học máy tính

Chương trình đã nhận được đông đảo sự tin tưởng từ quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên đến sử dụng dịch vụ.

Các máy tính được vệ sinh trong ngoài, tối ưu và cài đặt các phần mềm cần theo yêu cầu

Sử dụng kỹ năng, kiến thức chuyên môn phục vụ, đem niềm vui đến cho mọi người cũng chính là mục đích của câu lạc bộ Khoa học máy tính. Bên cạnh đó, ngang qua chương trình, một số thành viên mới của CLB có thêm trải nghiệm thực tế, học tập thêm chuyên môn để rèn luyện vững chắc tay nghề.
Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/10. 

Số lượt xem: 271