CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TÁC GIẢ, NHÀ THƠ TRẺ TÀI NĂNG LÊ TUYẾT LAN VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VỀ SÁCH

Sáng ngày 18/01/2024, tại Sảnh Lầu 1 – Trung tâm Thông tin – Thư viện đã diễn ra sự kiện giao lưu giữa Sinh viên DNTU và Tác giả, Nhà thơ trẻ tài năng Lê Tuyết Lan với chủ đề “Hành trình đến với những trang sách”. Chương trình do Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Câu lạc bộ Sinh viên Kết nối tri thức của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức.

Chương trình giao lưu với Tác giả, Nhà thơ Lê Tuyết Lan là một sự kiễn trong chuỗi chương trình phát triển thói quen đọc sách trong sinh viên, hướng đến hình thành văn hoá đọc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trước đó, trong cùng năm học, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với “Câu lạc bộ Sinh viên Kết nối tri thức” đã có một vài hoạt động thú vị liên quan đến phát triển thói quen đọc sách trong Nhà trường, ví dụ như Buổi triển lãm sách Người phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về sách, và ngày hôm nay là tổ chức cho các Bạn sinh viên một buổi gặp gỡ, giao lưu với một Tác giả, nhà thơ, tuy còn rất trẻ nhưng cũng đã có nhiều thành tựu trong sự nghiệp viết sách của mình, đó là Tác giả, Nhà thơ Lê Tuyết Lan.

Trong sự kiện, Trung tâm Thông tin – Thư viện cũng đã kết hợp hoạt động trao giải cuộc thi viết cảm nhận về sách “Quyển sách Tôi yêu”, bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhìn và 03 giải khuyến khích, trao cho các bạn sinh viên có bài dự thi xuất sắc nhất.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều câu hỏi giao lưu thú vị đến từ các bạn sinh viên của Nhà trường. Một vài hình ảnh sự kiện:

Số lượt xem: 2573